Logo for baiviet32.com

4 cách cải thiện tóc hư hại

Posted: 21.8.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ngày nay, việc làm đẹp nhiều khiến cơ thể cũng dễ bị ảnh hưởng. Một trong những nơi thường xuyên bị tổn hại nhất là tóc. Dưới đây là 4 cách để cải thiện cho mái tóc sau những hư hại của quá trình sấy, nhuộm, uốn tóc...

Bài liên quan 4 cách cải thiện tóc hư hại hoặc tương tự:

Giữ ẩm hết sức quan trọng

Tóc và da đều cần được giữ ẩm, đó là những điều cơ bản nhất, cần thiết nhất. Bởi vì khi tóc có độ ẩm tốt sẽ hấp thu được những dưỡng chất bổ sung, làm tóc ngày trở nên đẹp hơn. Còn nếu bạn để tóc bị khô, sẽ gây ra tình trạng chẻ ngọn, khô cứng, cháy vàng...

4 cách cải thiện tóc hư hại 1

Và để chăm sóc và bảo vệ tóc một cách hữu hiệu nhất, việc đầu tiên bạn nên làm là chọn một loại dầu gội tốt, có chức năng giữ ẩm cao, phù hợp với tóc của bạn.

Nhất định phải dùng dầu xả

Việc chăm sóc tóc không đơn giản chỉ là giữ ẩm, mà bạn cần phải cung cấp thêm cho tóc những chất dinh dưỡng cần thiết để giảm thiểu những tác hại hàng ngày do môi trường gây ra.

Việc bạn nên làm nhất là sau khi gội đầu luôn luôn dùng dầu xả. Tốt hơn hết, bạn nên dùng dầu gội và xả cùng một hãng, và dùng thường xuyên loại dầu đó nếu nó phù hợp với tóc của bạn. Không nên gội nhiều loại dầu khác nhau bởi điều đó chỉ làm cho tóc bạn cải thiện tức thời mà không có hiệu quả lâu dài.

Hiện nay, trên thị trường còn có những loại dầu gội chống nắng cho tóc, thích hợp với việc giữ gìn và chăm sóc ngày một tốt hơn.

Giảm thiểu số lần nhuộm, làm xoăn, ép tóc

Hàng ngày, tóc bạn không những bị ánh nắng mặt trời làm hỏng mà việc nhuộm, làm xoăn và ép cũng làm tổn hại tóc nghiêm trọng. Thế nên, bạn hãy hạn chế nhuộm, làm xoăn và ép. Nếu bạn muốn nhuộm, thì ít nhất nửa năm mới làm một lần và khi nhuộm cũng cần tìm màu nhuộm gần giống màu tóc.

Dùng thuốc tốt để nhuộm, làm xoăn và ép

Tất nhiên bạn sẽ nói, bạn không thể không thời trang với mái tóc của mình, thế nhưng lưu ý dùng thuốc tốt, đảm bảo để hạn chế tối đa những thương tổn mà hoá chất có thể gây ra cho mái tóc.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết 4 cách cải thiện tóc hư hại liên quan hoặc tương tự:

 

Theo VTV


Bình luận 4 cách cải thiện tóc hư hại (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết 4 cách cải thiện tóc hư hại bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết 4 cách cải thiện tóc hư hại xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu 4 cach cai thien toc hu hai hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.68, 06 August, 2014 20:39:20 (HANOI - VN).