Logo for baiviet32.com

Bài tập giảm mỡ bụng

Posted: 14.7.2008 | Đọc: 850 | Bình: 0

Tôi cũng được tạm xếp vào loại cân đối thế nhưng chỉ có eo thon, còn bụng vẫn to như mang thai vậy, mặc dù tôi còn là con gái. Tôi rất khổ sở khi mặc áo ôm. Mong được tư vấn thế nào về chế độ ăn uống tập thể dục và các bài thuốc dân gian có thể làm tan mỡ bụng.

Bài liên quan Bài tập giảm mỡ bụng hoặc tương tự:

Bạn đang có một cơ thể cân đối, vòng eo khá thon thả chỉ có vùng bụng là tập trung hơi nhiều mỡ. Vì vậy, bây giờ bạn chỉ cần áp dụng những bài tập thể dục giúp làm tan và giảm lượng mỡ tích trữ ở vùng bụng.

Bạn hãy tham khảo một số bài tập dưới đây nhé.

1. [I]Bài tập cơ bụng dưới[/I]: Nằm thẳng xuôi tay theo giường, hai chân thẳng. Hít sâu từ từ, kéo chân vuông góc với giường, nín thở 1-2 giây. Sau đó hai chân hạ xuống theo tư thế ban đầu.

2. [I]Bài tập gập thân trên[/I]: Nằm trên ghế hoặc giường, hai tay để xuôi, hít sâu, nâng toàn bộ phần lưng và đầu lên khỏi mặt giường 30-40 cm, hai tay để trước mặt, giữ yên 1-2 giây. Sau đó hạ từ từ phần lưng.

Bài tập giảm mỡ bụng 1

3. [I]Nằm sấp trên giường, hai tay và chân để xuôi thẳng[/I], hít sâu từ từ, dùng sức nâng toàn bộ thân trên (từ bụng, ngực và đầu) lên khỏi giường 30 cm. Chú ý hai tay để xuôi úp theo thân người, không chống trên giường, giữ 1-2 giây sau đó hạ từ từ thân trên xuống mặt giường. Thở ra.

Mỗi động tác trên thực hiện 10 lần, nghỉ một phút sau đó tập lại khoảng 3-4 đợt. Mỗi ngày tập 2 lần vào buổi sáng và buổi tối.

Tuy nhiên, để làm giảm các lớp mỡ nhanh chóng bạn cần kết hợp tập đi bộ hoặc chạy bộ 30-60 phút mỗi ngày và bơi lội 2 buổi mỗi tuần (mỗi lần khoảng 40 phút). Để đạt hiệu quả, việc tập luyện phải thường xuyên và đủ thời gian, bên cạnh đó phải kết hợp với chế độ ăn kiêng hợp lý.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Bài tập giảm mỡ bụng liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Bài tập giảm mỡ bụng (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Bài tập giảm mỡ bụng bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Bài tập giảm mỡ bụng xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Bai tap giam mo bung hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

  • Bởi: nguyen thi ..(118.*.*.166) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 23 giờ, 56 phút

    chi cho em cach de bung , mong ,va dui do to voi

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.80.180.41, 01 August, 2014 12:50:00 (HANOI - VN).