Logo for baiviet32.com

Che đi vết thâm quầng ở mắt

Posted: 1.4.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mắt bị thâm quầng, tôi đã đắp dùng bã trà để lạnh đắp mà vẫn không có hiệu quả. Xin tư vấn cho tôi cách nào để khắc phục Có loại mỹ phẩm nào làm giảm nhẹ hiện tượng này? Cách trang điểm ra sao?

Bài liên quan Che đi vết thâm quầng ở mắt hoặc tương tự:

Che đi vết thâm quầng ở mắt 1

Trong trường hợp da bạn có quầng thâm ở mắt thì dùng bã trà để đắp sẽ không cải thiện được do đấy chỉ là cách chữa theo dân gian.

Sensation eye Cream, kem dưỡng đặc trị dùng riêng cho vùng mắt với chiết xuất từ dầu jojoba, dầu hạt phỉ có tác dụng làm giảm tối đa các vết chân chim, đường viền rãnh xung quanh mắt, chống hiện tượng khô da vùng mắt dẫn đến hình thành các nếp nhăn, chống thâm quầng xung quanh mắt.

Để giảm bớt điều này, bạn nên sử dụng sản phẩm kem che khuyết điểm cho vùng da mặt bị quầng thâm. Dùng gam màu sáng như màu da, be đánh toàn bộ bầu mắt và mi mắt dưới tạo nền sáng cho mắt. Sau đó mới dùng gam màu tản đều. Với mắt thâm nên tránh các tông màu tối như tím, nâu làm mắt bạn càng tối thêm.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

- P&D cosmetic 67 Láng Hạ - Ba Đình - Hà Nội. Điện thoại: (04)5145090.

- Phòng chăm sóc khách hàng. Điện thoại: (04) 5145093/ 5145090

- Email : [URL=mailto:thu.thuy@babor.com.vn]thu.thuy@babor.com.vn[/URL] - [URL=mailto:ngoc.anh@babor.com.vn]ngoc.anh@babor.com.vn[/URL]

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Che đi vết thâm quầng ở mắt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Ngôi Sao


Bình luận Che đi vết thâm quầng ở mắt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Che đi vết thâm quầng ở mắt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Che đi vết thâm quầng ở mắt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Che di vet tham quang o mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.7, 02 August, 2014 21:13:53 (HANOI - VN).