Logo for baiviet32.com

Đánh tan nếp nhăn

Posted: 28.10.2009 | Đọc: 0 | Bình: 0

Ánh sáng xung nhiệt AURA IR có khả năng điều trị các mô mềm giúp căng cơ mặt và săn chắc cơ thể, nâng cao gò má, xóa mọi vết nhăn, rạn da, tiêu mỡ vùng mí mắt, cho hiệu quả ngay và lâu dài.

Bài liên quan Đánh tan nếp nhăn hoặc tương tự:

Khuôn mặt bị chảy, các nếp nhăn quanh mắt và khóe miệng thường xuất hiện khi chị em phụ nữ bước qua lứa tuổi 30. Để khắc phục điều này, các nhà khoa học đã phát minh ra các bước sóng an toàn có khả năng xuyên qua lớp da để tái tạo sự đàn hồi của collagen (là một loại protein chiếm tới 25% tổng lượng protein trong cơ thể người, collagen có chức năng chính là kết nối các mô trong cơ thể lại với nhau).

Đánh tan nếp nhăn 1

Cho đến nay, 2 loại bước sóng được sử dụng phổ biến trên thị trường để điều trị các tình trạng chảy xệ và các nếp nhăn mà không cần phẫu thuật gồm:

- Ánh sáng xung nhiệt IPL: có bước sóng 400 – 1.200 nm, có thể xuyên qua tầng thượng bì (trên cùng của da) tác động đến lớp bì, kích thích việc sản xuất collagen.

- Ánh sáng xung nhiệt RF: có bước sóng 690 - 1.200 nm, có thể xuyên qua tầng thượng bì, hàn gắn kết cấu của eslastin và collagen, kích thích hệ tuần hoàn.

Tổng hợp những ưu điểm và loại bỏ những bất lợi của 2 loại bước sóng trên (chỉ tác động được tới lớp thượng bì), các nhà khoa học tại Anh đã cho ra đời công nghệ AURA IR với bước sóng 900 – 1.800 nm. Công nghệ này được kiểm nghiệm và chứng minh là có hiệu quả tương đương như nâng cơ bằng phương pháp treo chỉ trong y tế. Các ưu điểm vượt trội của công nghệ này là:

- Ánh sáng xung nhiệt với bước sóng IRIPL + RF = 900 – 1.800 nm có khả năng tác động tới những lớp cơ sâu nhất (2 - 5 mm) để kích thích và tái tạo sự đàn hồi collagen, kích thích mô liên hợp để tạo ra lớp collagen mới. Đặc điểm này giúp điều trị các vết nhăn nông quanh khóe mắt và miệng.

- Hệ thống làm lạnh ở mức 12 độ C, khi tác động lên cơ thể người (thân nhiệt 37 độ C) sẽ phá vỡ cấu trúc lỏng lẻo của collagen, khiến chúng co lại với nhau chặt chẽ hơn. Đặc điểm này giúp điều trị tình trạng cơ mặt chảy xệ hoàn hảo và hiệu quả ngay sau lần đầu tiên điều trị.

- Khả năng nâng cơ và làm săn chắc da ở diện rộng gấp 4 lần so với các công nghệ trước đây, vì vậy bệnh nhân sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian điều trị.

Phương pháp điều trị này đang được áp dụng tại Joy Beauty Center. Tại đây, đang có chương trình khuyến mãi giảm 50% chi phí điều trị tất cả các dịch vụ và tặng từ 10 - 40 % giá trị thẻ từ 15 đến hết 30/10.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Đánh tan nếp nhăn liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Đánh tan nếp nhăn (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Đánh tan nếp nhăn bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Đánh tan nếp nhăn xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Danh tan nep nhan hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 123.30.175.208, 08 August, 2014 17:06:46 (HANOI - VN).