Logo for baiviet32.com

Giảm béo phần đùi

Posted: 19.8.2008 | Đọc: 110 | Bình: 0

Dù đùi bạn bỗng to lên vì sinh con, chế độ ăn uống luyện tập không hợp lý hay bất cứ lý do nào khác, giảm béo phần đùi cũng rất khó khăn. Vì đùi có cấu tạo đa phần là cơ chứ không phải mỡ nên có nhiều phương pháp giảm béo vẫn phải chào thua, dù rất hiệu quả với vòng eo.

Bài liên quan Giảm béo phần đùi hoặc tương tự:

Các phương pháp thông thường như tập thể dục, massage bằng kem, máy đánh mỡ thường không có tác dụng. Thêm nữa, khi tập thể dục hay massage quá đà, cơ còn có nguy cơ càng to và chắc, làm cho đùi trông càng phình ra hơn.

Giảm béo phần đùi 1

Tuy nhiên hạ size đùi cũng không phải là quá khó khi bạn đến với phương pháp giảm béo bằng thông khí huyết.

Nguyên tắc của phương pháp giảm béo đùi bằng thông khí huyết là dùng nhiệt làm mềm mô mỡ và cơ, dùng sản phẩm đặc trị độc quyền bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, giúp vùng đùi nhỏ lại theo cách tự nhiên nhất.

Đặc biệt, do dựa trên vòng tuần hoàn của cơ thể vốn là một thực thể cân bằng, hai bên đùi sẽ nhỏ đều, nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề bên to bên bé.

Sản phẩm được dùng trong giảm béo đùi có thêm tác dụng dưỡng da, giúp bạn có làn da mịn màng. Quá trình chiếu tia hồng ngoại bằng phi thuyền cũng giúp tăng cường lượng khí huyết lưu thông, làm cơ thể thêm phần khỏe mạnh.

Phương pháp ưu việt ở chỗ, tập trung trực tiếp vào phần cần giảm số đo, chứ không giảm béo tràn lan khắp cơ thể.

Qua khảo sát cho thấy giảm béo đùi bằng thông khí huyết rất an toàn, do chuyên viên trị liệu không hề hút mỡ gây chảy máu, nên không thể có nguy cơ sốc phản vệ hay lây nhiễm bệnh.

Bạn không cần phải uống thuốc hay nhịn ăn, cũng không nhất thiết phải duy trì tập thể dục để giữ gìn hiệu quả giảm béo như các phương pháp thông thường khác.

Thời gian cho phương pháp này cũng rất thuận tiện, chỉ cần 2 tiếng mỗi ngày, trong vòng 15 ngày liên tục.

Trong một liệu trình từ 15 ngày, bạn sẽ giảm được trung bình 15cm tới 30cm vòng đùi tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người. Điểm đặc biệt của phương pháp này là Saigon Smile Spa sẽ ký cam đoan với khách hàng, nếu không giảm số đo sau 3 ngày thì khách sẽ được bồi hoàn đầy đủ chi phí điều trị.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giảm béo phần đùi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Giảm béo phần đùi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giảm béo phần đùi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giảm béo phần đùi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giam beo phan dui hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

 • Bởi: bao ly(123.*.*.158) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 2 giờ, 38 phút

  cho em hoi dia chi cua trung tam

 • Bởi: bao ly(123.*.*.158) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 9 ngày, 2 giờ, 47 phút

  em nam nay 20 tuoi cao 1m58 nang 48kg vong dui cach goi 20cm cua e la 44cm nhu vay vong dui cua em co bi beo ko?neu dieu tri tai trung tam thi co dau ko?,truong hop cua em het bao nhieu thoi gian va chi phi la bao nhieu?

 • Bởi: le nhu(118.*.*.30) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 7 ngày, 1 giờ, 44 phút

  chi oi cho em hoi phuong phap nay khi thuc hien thi co gay dau ko.em co nghe 1 vai nguoi noi phuong phap nay rat dau thuong thi ko chiu noi .em nam nay 21 tuoi cao 1m50 nang 52kg em muon giam 5kg va nhat la muon dui nho lai nhung tap the duc ko co tac dung voi dui,vay cho em hoi neu dieu tri thi chi phi cho 1 ca nhu truong hop cua em la bao nhieu

 • Bởi: bich_tony(123.*.*.54) | Trả lời: 0 | 5 năm, 2 tháng, 19 ngày, 3 giờ, 0 phút

  cho em h0i? dia chj? 0? dau vay . that la` hieu qua? k0 d0''

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 54.211.201.65, 01 August, 2014 12:47:17 (HANOI - VN).