Logo for baiviet32.com

Giảm size cho phần đùi

Posted: 29.7.2008 | Đọc: 70 | Bình: 0

Tôi đã tìm hiểu rất nhiều mà thấy rất ít nơi giảm béo được ở phần đùi, hoặc nếu có thì cũng thấy phản hồi là ít hiệu quả. Tôi sinh con được một năm rồi, tập thể dục đã giảm vòng bụng, nhưng vòng đùi thì to quá. Liệu có cách nào giúp tôi cải thiện được điều này?

Bài liên quan Giảm size cho phần đùi hoặc tương tự:

Đùi có cấu tạo đa phần là cơ nên có nhiều phương pháp giảm béo dù rất hiệu quả với vòng eo vẫn phải chào thua. Các phương pháp thông thường như tập thể dục, massage bằng kem, máy đánh mỡ thường không có tác dụng. Thêm nữa, khi tập thể dục hay massage quá đà, cơ còn có nguy cơ càng to và chắc, làm cho đùi trông càng phình ra hơn.

Hiện nay, phương pháp giảm béo đùi bằng thông khí huyết, hay còn gọi là tam thông được xem là khá hiệu quả. Nguyên tắc của phương pháp này là dùng nhiệt làm mềm mô mỡ và cơ, dùng sản phẩm đặc trị độc quyền bấm huyệt kích thích khí huyết lưu thông, giúp cơ thể tăng cường đào thải lượng mỡ thừa theo vòng tuần hoàn sinh học, giúp vùng đùi nhỏ lại theo cách tự nhiên nhất.

Giảm size cho phần đùi 1

Đặc biệt, do dựa trên vòng tuần hoàn của cơ thể, hai bên đùi sẽ nhỏ đều, nên bạn không cần lo lắng đến vấn đề bên to bên bé. Sản phẩm được dùng trong giảm béo đùi có thêm tác dụng dưỡng da, giúp bạn có làn da mịn màng.

Quá trình chiếu tia hồng ngoại bằng phi thuyền cũng giúp tăng cường lượng khí huyết lưu thông, làm cơ thể thêm phần khỏe mạnh.

Phương pháp giảm béo đùi bằng thông khí huyết ưu việt ở chỗ, tập trung trực tiếp vào phần cần giảm số đo, chứ không giảm béo tràn lan khắp cơ thể.

Qua khảo sát cho thấy giảm béo đùi bằng thông khí huyết rất an toàn. Chuyên viên trị liệu không hề hút mỡ gây chảy máu, nên không thể có nguy cơ sốc phản vệ hay lây nhiễm bệnh.

Thời gian cho phương pháp: 2 tiếng mỗi ngày, trong vòng 10 ngày liên tục. Sau liệu trình 10 ngày này, bạn không nhất thiết phải duy trì tập thể dục để giữ gìn hiệu quả giảm béo như các phương pháp thông thường khác.

Trong một liệu trình 10-15 ngày, bạn sẽ giảm được trung bình 10 cm tới 15cm vòng đùi.

Phương pháp này còn có thể áp dụng cho giảm béo tay, vai, vòng 3, và tất nhiên là rất hiệu quả với vòng eo.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Giảm size cho phần đùi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Giảm size cho phần đùi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Giảm size cho phần đùi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Giảm size cho phần đùi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Giam size cho phan dui hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

  • Bởi: tran thi thu ..(113.*.*.155) | Trả lời: 0 | 4 năm, 3 tháng, 9 ngày, 18 giờ, 5 phút

    Muon biet cach giam can cho phan dui

  • Bởi: ngọc hiền(222.*.*.238) | Trả lời: 0 | 4 năm, 8 tháng, 11 ngày, 14 giờ, 11 phút

    Toi cũng muốn giảm bằng cách này nhưng làm ở đâu và chi phí cho mỗi lần làm là bao nhiêu? Cám ơn

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.63, 03 August, 2014 04:03:28 (HANOI - VN).