Logo for baiviet32.com

Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên

Posted: 6.3.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Mấy hôm trước tôi có đọc bài tư vấn: “Ngực đẹp không cần phẫu thuật” trên báo Ngôi Sao. Tôi rất quan tâm vì cũng đang ở độ tuổi trung niên và có tình trạng ngực bị xuống cấp như vậy. Xin tư vấn kỹ hơn về hiệu quả thực của phương pháp này? (Minh Hà).

Bài liên quan Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên hoặc tương tự:

Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên

Phụ nữ sau khi sinh nở ngực thường bị xấu đi rất nhiều. Độ tuổi càng cao, kết cấu của các tế bào thuộc hệ liên kết và hệ đàn hồi hoạt động kém, ngực lại càng xấu hơn, teo lép và nhão xệ.

Để giữ gìn cho bộ ngực của mình, ngay từ đầu chúng ta cần phải bổ xung các vitamin thiết yếu có lợi cho bầu ngực bằng một số loại thức ăn như: tôm, đu đủ xanh, quả mướp, cam, trứng gà, sữa. Tuy nhiên phải điều chỉnh thay đổi thường xuyên cho phù hợp. Mỗi ngày nên bỏ ra 5 phút để thực hiện một số đông tác thể dục có lợi cho vùng ngực như hít thở sâu, chống đẩy.

Trong công nghệ thẩm mỹ hiện nay cũng có một phương pháp phục hồi ngực rất hiệu quả đó là phương pháp sử dụng ánh sáng đặc trị với bước sóng 690-1.200nm kết hợp với liệu pháp Oxyfirm.

Đây là việc sử dụng ánh sáng để kích thích hormone phụ nữ tại vùng ngực chậm phát triển mà không cần dùng thuốc uống hay phẫu thuật. Sóng ánh sáng cũng đẩy sâu các hoạt chất được bào chế theo liệu pháp Oxyfirm từ Bust maximizer cream vào tận sâu trong từng tế bào kích hoạt quá trình trao đổi chất tại đây diễn ra nhanh hơn, phục hồi sự hư hại của hệ đàn hồi và hệ liên kết, khắc phục hiện tượng nhão xệ đồng thời sản sinh ra các tế bào mới làm cho bầu ngực căng tròn tự nhiên.

Đây là quy trình phục hồi ngực dành riêng cho độ tuổi trung niên nên rất phù hợp trong trường hợp của bạn. Một liệu trình kéo dài 20 lần đối với ngực bình thường, 1-2 tháng đối với ngực hư hại nặng. Bạn có thể đến trực tiếp để được kiểm tra và tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

Tư vấn bởi Mỹ viện Mai Thuỷ

117/71 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 5373708 - 9154702

12 Cao Bá Quát - Ba Đình - Hà Nội.

Điện thoại: (04) 8230585 - 0904309667.

Web: [URL=http://www.myvienmaithuy.com/]http://www.myvienmaithuy.com[/URL]

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên liên quan hoặc tương tự:

 

Bình luận Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Làm đẹp ngực cho tuổi trung niên xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Lam dep nguc cho tuoi trung nien hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.6, 01 August, 2014 23:56:39 (HANOI - VN).