Logo for baiviet32.com

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật

Posted: 1.2.2010 | Đọc: 70 | Bình: 0

Có thể là ngôi sao hoặc chỉ là 'thường dân' nhưng những nhân vật dưới đây nổi tiếng khắp thế giới vì chứng nghiện phẫu thuật và trở thành nạn nhân của thảm họa dao kéo, với khuôn mặt méo mó, biến dạng.

Bài liên quan Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật hoặc tương tự:

1. Tiêm dầu ăn vào mặt

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Hang Mioku là cô gái Hàn Quốc bị ám ảnh phẫu thuật. Sau khi Hang trải qua rất nhiều lần chỉnh sửa, các bác sĩ từ chối phẫu thuật tiếp cho cô vì họ cho rằng cô gái này bị rối loạn tâm lý. Tuy nhiên, Hang đã tìm một bác sĩ không chỉ sẵn sàng tiêm silicone mà còn đưa cho cô những vật dụng cần thiết để tiêm tại nhà. Khi đã hết silicone, cô sử dụng dầu ăn để thay thế. Kết quả là Hang có một khuôn mặt phì nộn nặng nề. Dù sau đó, các khán giả khắp đất nước đã gửi tiền về giúp Hang phẫu thuật làm mặt nhỏ lại, "mặt tiền" của cô vẫn rất dị dạng, đáng sợ.

2. Người đẹp mặt mèo

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Jocelyn Wildenstein nổi tiếng với cái tên Người mèo sau khi bà trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật với khoảng 4 triệu USD để có gương mặt giống mèo. Là một người mẫu xinh đẹp nhưng Jocelyn đã vung tiền để đại tu nhan sắc vì sợ chồng, tỷ phú Alec Wildenstein, chạy theo những cô gái khác. Kết quả là người phụ nữ nghiện phẫu thuật này có khuôn mặt méo mó với làn da phồng rộp như bị bỏng khiến đức lang quân bỏ đi.

3. Khuôn mặt biến dạng của mẹ người hùng Rambo

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Jackie Stallone, mẹ của nam diễn viên hành động Hollywood Sylvester Stallone, nổi tiếng vì có khuôn mặt phẫu thuật hoàn toàn nhờ nâng mày, cấy má, chỉnh mũi, bơm môi...

4. Tự thiết kế khuôn mặt mình

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Nhà thiết kế thời trang Italy Donatella Versace đã tạo ra khuôn mặt mới cho cô nhờ dao kéo. Nhưng đáng tiếc là cô đã không thiết kế được khuôn mặt đẹp như những trang phục cô đã làm.

5. Nam ca sĩ mê phẫu thuật

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Pete Burns, ca sĩ nổi tiếng với bài hát You Spin Me Round, cũng được biết đến với những cuộc phẫu thuật thẩm mỹ bơm môi và xăm hình. Theo Oddee, đầu năm 2006, anh tiết lộ đã tiêu tốn gần hết số tiền tiết kiệm cả đời vào 18 tháng phẫu thuật nhưng kết quả đôi môi của anh trở nên quá kinh hoàng.

6. Michael Jackson chỉnh mũi 10 lần

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Ngôi sao phẫu thuật thẩm mỹ nổi tiếng nhất thế giới chính là ông vua nhạc pop. Danh ca quá cố đã trải qua hàng chục cuộc phẫu thuật thay màu da, sửa mũi, chỉnh cằm... Riêng sửa mũi, có tin đồn "ông hoàng" đã phải tân trang lại tới 10 lần.

7. Phẫu thuật chuyển giới nổi tiếng nhất thế giới

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Sinh ra là con trai nhưng Amanda Lepore đã phẫu thuật thành một cô gái với vòng một hấp dẫn. Cô bắt đầu chỉnh sửa từ năm 15 tuổi và giờ đã nổi tiếng trong làng thời trang với vai trò là một người mẫu tiệc tùng.

8. Bơm môi thất bại

Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật 1

Michaela Romanini là một nhà xã hội học Italy. Cô không nổi tiếng vì nghề nghiệp mà được cả thế giới biết đến sau hàng loạt lần bơm môi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo NGOISAO.NET


Bình luận Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Những gương mặt thê thảm vì phẫu thuật xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Nhung guong mat the tham vi phau thuat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 66.249.69.20, 03 August, 2014 22:54:08 (HANOI - VN).