Logo for baiviet32.com

Phun màu cho đôi môi

Posted: 6.9.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Đường viền môi của tôi không được rõ nét, hai bên môi không đều nhau, cảm giác như bị méo. Tôi có nghe nói đến phương pháp tạo khuôn môi cố định bằng cách phun màu cho môi. Xin hỏi trong trường hợp môi như của tôi thì có thể khắc phục được và làm cho màu môi hồng tự nhiên không?

Bài liên quan Phun màu cho đôi môi hoặc tương tự:

Phun màu cho đôi môi

Phun môi là phương pháp tạo màu bền vững cho môi. Quá trình phun màu trải qua bước bắt buộc: Tạo dáng khuôn môi sao cho viền môi đều và rõ nét, khắc phục tình trạng môi lệch bằng cách “ăn gian” hoặc “thu hẹp” mà vẫn đảm bảo được vẻ đẹp tự nhiên của đôi môi.

Trong quá trình phun màu, kim máy phun màu hoạt động phun màu vào lớp biểu bì, da có sự tổn thương nhẹ, tuy nhiên vì có thuốc gây tê tại chỗ nên hoàn toàn không đau. Môi có hiện tượng sưng nhẹ sau khi phun khoảng 2,3 ngày. Sau 3 ngày bắt đầu hình thành màu môi mới và khoảng một tháng sau thì hoàn toàn đẹp tự nhiên. Màu môi phun có thể giữ được từ 5 đến 10 năm tuỳ theo cơ địa từng người.

Phun môi ngoài tác dụng làm cho môi có màu đẹp tự nhiên mọi lúc mọi nơi còn giúp tạo viền môi tròn đầy gợi cảm hoặc khắc phục những khiếm khuyết khác trên môi như: sẹo ở môi, môi bị lệch, viền môi không rõ nét. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm làm đẹp cho đôi môi của mình bằng phương pháp phun màu và tạo dáng môi.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Phun màu cho đôi môi liên quan hoặc tương tự:

 

Theo NGOISAO.NET


Bình luận Phun màu cho đôi môi (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Phun màu cho đôi môi bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Phun màu cho đôi môi xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Phun mau cho doi moi hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.71, 03 August, 2014 02:21:42 (HANOI - VN).