Logo for baiviet32.com

Tìm hiểu về nâng ngực

Posted: 14.5.2008 | Đọc: 0 | Bình: 0

Tôi 32 tuổi có nhu cầu muốn nâng ngực bằng mô cấy gel, tôi muốn hỏi thêm bác sĩ một số thông tin sau:

Bài liên quan Tìm hiểu về nâng ngực hoặc tương tự:

Tìm hiểu về nâng ngực

- Khi thực hiện phẫu thuật đường mổ sẽ nằm ở đâu?

- Thời gian phẫu thuật và hồi phục như thế nào?

- Phẫu thuật có tác hại gì khi sinh con và cho con bú không vì tôi mới sinh một con?

- Nguy cơ phẫu thuật không thành công có lớn không, tác hại thế nào và biện pháp khắc phục ra sao?

- Cách chăm sóc sau phẫu thuật thế nào?

- Phẫu thuật nâng ngực được thực hiện thông qua đường mổ quầng vú, khoảng 3 cm hình vòng cung. Thường sau khoảng 3 tháng, vết sẹo này sẽ mờ dần.

- Thời gian phẫu thuật trong khoảng 2 tiếng rưỡi được thực hiện dưới gây mê toàn thân. Bạn cần nằm lại viện 24h sau đó có thể tự đi về, sinh hoạt nhẹ nhàng được. Nếu bạn đang đi làm chỉ cần xin nghỉ khoảng 4 ngày.

- Phẫu thuật đặt túi độn đường mổ không cắt ngang qua tuyến, ống tuyến vú do đó không ảnh hưởng đến việc sinh con và cho con bú sau này.

- Phẫu thuật được coi là không thành công khi xảy ra một số hiện tượng như: co bao túi, nhiễm trùng, ngực sau khi đặt không mềm mại. Những rủi ro này có thể khắc phục bằng việc kiểm soát chặt chẽ vô trùng phòng mổ, việc tính toán đúng kích thước túi độn sẽ dùng trong phẫu thuật, quan trọng nhất là kinh nghiệm và tay nghề của bác sĩ.

- Sau phẫu thuật bác sĩ sẽ thay băng và kiểm tra cho bạn đến khi cắt chỉ, hướng dẫn cho bạn cách mặc áo ngực phù hợp, những hoạt động nên tránh.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tìm hiểu về nâng ngực liên quan hoặc tương tự:

 

Theo theo NgoiSao


Bình luận Tìm hiểu về nâng ngực (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tìm hiểu về nâng ngực bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tìm hiểu về nâng ngực xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tim hieu ve nang nguc hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 210.211.106.98, 03 August, 2014 03:29:31 (HANOI - VN).