Logo for baiviet32.com

Tự làm sữa rửa mặt

Posted: 6.3.2008 | Đọc: 50 | Bình: 0

Bạn muốn chăm sóc da theo phương pháp dân gian cổ truyền dễ tìm? Hãy bắt đầu với các nguyên liệu trong nhà bếp như sữa chua, chanh, trứng, dưa leo....

Bài liên quan Tự làm sữa rửa mặt hoặc tương tự:

Tự làm sữa rửa mặt

Sữa chua và mật ong

1/2 hộp sữa chua, 1/2 thìa cà phê mật ong. Khuấy đều sữa chua với mật ong, bôi lên vùng mặt, trán và cổ. Để 15-20 phút, rửa sạch mặt với nước ấm. Hỗn hợp này có công dụng làm mềm dịu và sáng da. Mật ong cung cấp dinh dưỡng và kháng khuẩn.

Hỗn hợp chanh, nho và lòng trắng trứng

10 quả nho, 1/2 thìa cà phê nước cốt chanh, 1 lòng trắng trứng gà. Xay nhuyễn nho, trộn đều với nước cốt chanh và lòng trắng trứng. Thoa hỗn hợp này lên mặt. Để 15-20 phút. Rửa sạch mặt bằng nước ấm.

Sữa tươi và dưa leo

1 quả dưa leo, 150 ml sữa tươi. Xay nhuyễn dưa leo, trộn đều dưa leo với sữa tươi. Thoa lên mặt, trán và cổ. Để 10-15 phút. Rửa sạch mặt với nước ấm. Tác dụng của hỗn hợp này là giúp làn da của bạn sáng mịn.

Sữa tươi và muối

1/2 tách sữa tươi, 1/2 thìa cà phê muối. Khuấy hỗn hợp sữa tươi lạnh và muối cho tan đều, vỗ nhẹ lên vùng trán, mắt và cổ. Để 2-3 phút, rửa lại bằng nước ấm để có một làn da mịn đẹp.

Bạn có quan tâm đến bài viết này? Xin hãy thích và chia sẻ:

Bài viết Tự làm sữa rửa mặt liên quan hoặc tương tự:

 

Theo Theo Người Lao Động


Bình luận Tự làm sữa rửa mặt (0)

Để gởi ý kiến nhận xét, đóng góp, trao đổi, thảo luận về bài viết Tự làm sữa rửa mặt bạn có thể gởi trực tiếp tại mục bình luận bên dưới. Vui lòng viết có dấu đầy đủ nếu ngôn ngữ sử dụng là tiếng Việt. Mọi than phiền về bài viết Tự làm sữa rửa mặt xin hãy liên hệ với chúng tôi. Tiêu đề là tên bài viết ở dạng tiếng Việt không dấu Tu lam sua rua mat hoặc có dấu. Bài viết này đã được xếp vào thể loại: Sức Khỏe Thẩm Mỹ

Tiếc quá! Hiện tại chưa có bình luận nào về bài viết này! Hãy là người đầu tiên!

Sức Khỏe Đời Sống

Tài khoản

Tìm kiếm và theo dõi

Từ khóa:

Cuộc sống hối hả, bạn quá bận rộn? Hãy để chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian cập nhật những thông tin, bài viết hay, hữu ích mỗi ngày qua email!
Email của bạn:

Sau khi đăng ký bạn hãy mở email và bấm vào link kích hoạt để bắt đầu nhận tin. Thông tin sẽ chuyển cho bạn vào khoảng từ 1-3h sáng, giờ Việt Nam Đã có tất cả khoảng nhận tin!
Delivered by FeedBurner

Recent comments

Copyright ©2014 BaiViet32.Com . All rights reserved.
Phiên bản thử nghiệm
Cached: IP: 157.55.39.48, 01 August, 2014 15:52:05 (HANOI - VN).